Khánh Vy hỗ trợ người dân Quận 8 vụ cháy 1/4 293 triệu đồng

Nội dung liên quan về:

Hành động của hot girl “biết 7 thứ tiếng” – Trần Khánh Vy nhanh chóng nhận rất được sự yêu thích của dân mạng. 

Vừa qua, khoảng 19h30 ngày 01/04/2024 ngon lửa bốc lên tại xưởng gỗ rộng 320 m2 nằm ven kênh Tàu Hủ, phường 2, Quận 8 (khu vực gần giữa cầu Chữ Y và Nguyễn Văn Cừ). Nhiều người dân đã cố gắng dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng vẫn bất thành.

Tình hình vụ cháy Quận 8 hiện tại như thế nào?

Sau một đêm cháy nhà, khói vẫn nghi ngút

Vào buổi sáng ngày 2/4, một chuỗi các ngôi nhà dọc theo bờ kênh liền kề nhau bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn lại những đống đổ nát đen sạm. Trên cầu chữ Y, đường Võ Văn Kiệt, nhiều người dân tò mò đã dừng xe để quan sát và chụp ảnh hiện trường vụ cháy.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị đã nhanh chóng triển khai lực lượng ngay sau khi nhận được tin báo về đám cháy và đã kiểm soát được tình hình vào khoảng 20 giờ 40 phút. May mắn thay, vụ cháy không gây thiệt hại về nhân mạng.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy nhà ven kênh Tàu Hủ

Thống kê ban đầu cho thấy tổng diện tích bị cháy là 470m2. Chủ yếu là các vật liệu gỗ cũ và đồ đạc gia đình bị thiêu rụi. Lực lượng chữa cháy đã bảo vệ được dãy nhà phía trước với diện tích khoảng 1.120m2, cũng như dãy nhà liền kề bên phải của ngôi nhà bị cháy hoàn toàn.

Hình ảnh Red88 ghi nhận được sau một đêm vụ cháy ven kênh Tàu Hủ
Hình ảnh Red88 ghi nhận được sau một đêm vụ cháy ven kênh Tàu Hủ. Khu vực vẫn đang được phong toả để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Một đêm sau vụ cháy nhà Quận 8
Hình ảnh tan hoang được Red88 ghi nhận được sau vụ cháy nhà Quận 8 ngày 1/4/2024
Hình ảnh những căn nhà bị cháy tại Quận 8 được phóng viên Red88 ghi nhận được
Hình ảnh những căn nhà bị cháy tại Quận 8 được phóng viên Red88 ghi nhận được
Những căn nhà bị đổ sập sau vụ cháy lớn vào đêm qua tại kênh Tàu Hủ
Những căn nhà bị đổ sập sau vụ cháy lớn vào đêm qua tại kênh Tàu Hủ được ghi nhận được

Khánh Vy cùng Red88 đã ủng hộ tổng số tiền 293 triệu đồng

Trong những giờ qua, đã có rất nhiều mạnh thường quân, từ đến những người bình thường cho đến người nổi tiếng, đã một lòng hướng về khu vực Quận 8. Họ cùng góp công góp của để người dân địa phương mau chóng khắc phục những thiệt hại sau vụ cháy lớn này.

Trong số những gương mặt nổi tiếng giúp đỡ người dân, phải kể đến cô nàng Khánh Vy được mệnh danh là Hot girl biết 7 thứ tiếng. Cô đã cùng với cổng game Red88 ủng hộ số tiền tổng cộng là 293 triệu đồng vào ban hỗ trợ người dân Quận 8 cùng các người lính cưu hoả vất vả.

Cô Khánh Vy cho biết: “Cảm ơn, tri ân những tâm lòng khắp cả nước đã hướng về Quận 8 đêm qua, dù là công là của, là lời động viên, cầu nguyện, tất cả đều có ý nghĩa lớn lao. Em xin phép cùng tập thể các anh chị em tại https://8red88.net/ đã cùng em góp chút sức nhỏ bé tới người dân. Chúng em mong cho mọi việ sớm tai qua nạn khỏi, vạn sự bình an. Mong ai cũng thật bình an”.

Khánh Vy cùng Red88 đã ủng hộp người dân Quận 8 293tr đồng
Khánh Vy cùng Red88 đã ủng hộp người dân Quận 8 293tr đồng

Hành động thiết thực của cô nàng Khánh Vy đã nhận về nhiều lượt yêu thích của dân mạng. Ai cũng cho rằng, cô gái này vừa xinh đẹp lại tốt bụng. Số khác thì cho rằng việc gửi tiền cho phía nhà nước làm từ thiện là thông minh và đúng đắn. Điều đó giúp cho việc từ thiện nhanh chóng đến với người dân hơn.

– Tuyệt vời cảm ơn Khánh Vy luôn hướng tới cộng đồng

– Tuyệt vời quá chúc bạn luôn bình an mạnh khỏe

– Xứng đáng người con Việt Nam

– Cháu vừa xinh gái vừa thương người, cô rất ngưởng mộ cháu

– Chuyển vào đó yên tâm hẳn

– Cô tân MC tốt bụng quá, thay mặt bà con Quận 8 cảm ơn nhiều nhé.

Khánh Vy VTV cùng Red88 có quan hệ gì?

Trần Khánh Vy – Người đẹp tài năng với trái tim nhân hậu

Trần Khánh Vy là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt Nam. Cô không chỉ nổi tiếng với vai trò MC tài năng, thông thạo 7 thứ tiếng mà còn được biết đến là một người có tấm lòng nhân hậu, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động từ thiện.

Mối duyên cùng cổng game Red88

Mối duyên kết nối Trần Khánh Vy với Red88 bắt đầu từ một sự kiện ủng hộ đồng bào miền Trung do Red88 tổ chức. Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với sự tham gia tích cực và nhiệt huyết trong việc quyên góp, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Khi thấy nhân sự của không đủ cho các hoạt động từ thiện, cứu trợ. Cô đã xung phong tham gia cùng Red88 và từ đó vẫn luôn là một thành viên thường trực luôn hỗ trợ các chương trình từ thiện của Red88 chúng tôi.

Gần đây nhất, trong vụ cháy lớn tại Quận 8 vào ngày 1/4/2024, Trần Khánh Vy đã chứng minh một lần nữa tấm lòng nhân ái của mình. Cô đã trích 50 triệu đồng từ túi riêng để đóng góp vào quỹ cứu trợ do Red88 phát động, góp phần mang lại sự hỗ trợ kịp thời cho những gia đình gặp nạn trong đợt hỏa hoạn đáng tiếc này.

Hành động cao đẹp của Trần Khánh Vy không chỉ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực mà còn truyền cảm hứng cho nhiều người hướng tới một cộng đồng nhân văn, sẻ chia những khó khăn với đồng bào. Cô thực sự xứng đáng với danh hiệu “Người đẹp tài năng có trái tim nhân hậu”.

Bài viết này được đăng tại mục Tin tức